Tổng kết hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VI

Thứ ba - 19/04/2016 23:04

Tổng kết hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VI

Đồng chí Trần Tiến Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải nhất cho DS Phan Ngọc cùng các đồng sự nhóm tác giả Công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình, Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VI (2014-2015)
Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VI (2014 - 2015) thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn tham gia. Ban Tổ chức hội thi đã nhận được 55 giải pháp đăng ký dự thi thuộc 04 lĩnh vực: Công nghiệp, xây dựng, giao thông, thủy lợi; Nông lâm ngư nghiệp; Giáo dục, đào tạo, công nghệ thông tin và Y dược, môi trường. Sau quá trình đánh giá, tuyển chọn, Ban Tổ chức đã công nhận và trao giải cho 23 giải pháp đáp ứng được các tiêu chí: Tính mới, sáng tạo, năng áp dụng và hiệu quả kinh tế - xã hội.

Nhiều giải pháp tham gia hội thi lần này đã được áp dụng trong thực tế, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các cơ quan, doanh nghiệp; thay thế được thiết bị ngoại nhập... góp phần bảo vệ môi trường, vệ sức khỏe nhân dân và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong các nhà trường. Bên cạnh đó, đây cũng là môi trường hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ trong tỉnh, nơi thể hiện trí tuệ, khả năng sáng tạo của các tầng lớp nhân dân, tạo động lực thúc đẩy phát triển lĩnh vực khoa học công nghệ, tăng cường tính ứng dụng hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng thưởng Bằng khen cho 03 cá nhân, 02 tập thể vì có thành tích xuất sắc; Ban Tổ chức hội thi đã trao 01 giải nhất, 05 giải nhì, 07 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả của 23 giải pháp tại hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VI.

Nguồn tin: QUAPHARCO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm nổi bật
Liên kết
banner
img logo1
index 1
logoredmar
logo thuoc net
quangbinh
Lượt truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,513
  • Tháng hiện tại25,703
  • Tổng lượt truy cập924,053
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây